Top điện thoại phát wifi mạnh nhất hiện nay

Sở hữu điện thoại phát wifi mạnh sẽ giúp bạn có trải nghiệm lướt web với tốc độ ổn định, cũng như tiết kiệm được một khoản tiền để phát wifi cho thiết bị khác.

Giải pháp dùng điện thoại phát wifi đang được rất nhiều người lựa chọn. Bởi vừa tiện lại vừa tiết kiệm chi phí. Và đây là những chiếc điện thoại dùng để phát wifi hàng đầu nên lựa chon.

Điện thoại phát wifi Mobiistar Zoro 4G

Đây là chiếc điện thoại phát wifi có giá thành khá rẻ vì sở hữu cấu hình thấp. Tuy nhiên, ưu điểm nổi bật của chiếc điện thoại này chính là khả năng phát wifi từ sóng di động 4G rất tốt.

Khi sử dụng chiếc điện thoại này, bạn nên trang bị cho 2 sim, một sim dùng để nghe gọi là chính, còn sim còn lại với dung lượng 4G khủng đảm nhiệm vào việc truy cập mạng là chính.

Hơn hết chiếc điện thoại cơ bản phát wifi này sở hữu dung lượng pin rất khủng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thay thế cho một cục phát wifi, bởi điện thoại chúng ta luôn mang theo bên người.

Điện thoại phát wifi Black Berry Q10

Nếu nhắc đến các loại điện thoại phát wifi, sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua Black Berry Q10. Dòng điện thoại này hiện đã ngừng sản xuất tuy nhiên vẫn còn sản phẩm cũ bày bán ở trên thị trường.

Lý do điện thoại phát wifi Black Berry Q10 được người dùng đánh giá cao, bên cạnh độ bền thì khả năng phát wifi cực ổn định và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng điện thoại Black Berry Q10 để nghe gọi nhưng đồng thời cũng có thể sử dụng để phát wifi.

Một điều cần lưu ý khi sử dụng Black Berry Q10, để đảm bảo về tốc độ phát wifi, bạn nên cập nhập OS tới phiên bản mới nhất là phiên bản 7.1.

 

Điện thoại phát wifi Samsung Glaxy J3 LTE

Với câu hỏi điện thoại nào phát wifi mạnh nhất, Samsung Glaxy J3 LTE là một đáp án không thể bỏ qua. Dù giá thành của chiếc smartphone đến từ Samsung này có mức giá khá rẻ nhưng lại có khả năng bắt sóng và phát sóng wifi cực tốt.

Khi dùng điện thoại phát wifi Samsung Glaxy J3 LTE, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề bị gián đoạn. Bởi chiếc điện thoại này có pin rời, nên bạn có thể dự trù pin. Và trong những trường hợp cần thiết, hoàn toàn có thể dùng Samsung Glayxy J3 LTE để phát sóng wifi cho thiết bị khác như điện thoại, laptop…

Điện thoại phát wifi Sony Xperia Z1

Nếu nói về điện thoại phát wifi mạnh nhất, Sony Xperia Z1 không thể nào lọt khỏi danh sách. Là sản phẩm điện thoại do Sony Mobile sản xuất, Sony Xperia Z1 có khả năng kết nối wifi, sóng di động 3G, 4G cực cao.

Đối với tín đồ yêu thích sản phẩm của Sony thì Sony Xperia Z1 là lựa chọn hoàn hảo cho một chiếc điện thoại dùng để phát wifi. Với khả năng phát wifi tốt, duy trì tốc độ phát ổn định, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để phát wifi cho điện thoại và laptop trong những trường hợp cần thiết.

Điện thoại phát wifi Iphone

Điện thoại phát wifi Iphone được người dùng đánh giá cao về khả năng phát wifi. Là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Apple, điện thoại iphone không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt mà còn có thể bắt sóng di động tốt, từ đó phát sóng wifi ổn định.

Khi sử dụng điện thoại iphone như 4s, 5s, 6s, 7s…bạn có thể thực hiện việc phát wifi cho nhiều thiết bị khác cùng một lúc mà không xảy ra tình trạng lag hay bắt sóng kém.

Hiện nay, sử dụng điện thoại phát wifi trở nên rất phổ biến bởi có rất nhiều chiếc điện thoại duy trì được khả năng bắt sóng cũng như phát sóng wifi ổn định. Và với những thông tin mà bài viết trên chia sẻ, hy vọng bạn có thể chọn được cho mình chiếc điện thoại phù hợp nhất, để có giải pháp tiết kiệm trong việc phát sóng wifi. Tuy nhiên, dù điện thoại có phát wifi ổn định đến đâu cũng sẽ rất khó so sánh với bộ phát wifi di động. Nếu bạn cần một địa chỉ mua bộ phát wifi di động chất lượng với sự đa dạng về thương hiệu, mẫu mã đừng quên liên hệ với Wifi thông minh.

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments