Top 6 phần mềm phát wifi Win 10 bạn nên biết

Bằng việc sử dụng phần mềm phát wifi win 10, bạn có thể biến máy tính chạy hệ điều hành win 10 trở thành một điểm phát wifi miễn phí.
Việc sử dụng phần mềm phát wifi win 10 hiện nay rất phổ biến. Chỉ cần có một chiếc máy tính, laptop kết hợp với phần mềm là bạn đã có thể phát wifi cho các thiết bị khác.

Phần mềm phát wifi win 10 Hosted Network Starter

Đây là phần mềm phát wifi win 10 do hãng Nirsoft cung cấp và là một trong số những phần mềm phát wifi được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn hiện nay.
Điểm đặc biệt của phần mềm phát wifi cho win 10 này, chính là việc sử dụng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần lưu trữ phần mềm này ở trong một chiếc usb và có thể sử dụng cho bất kì chiếc máy tính nào. Rất tiện dụng.
Bên cạnh đó, phần mềm phát wifi cho máy tính Hosted Network Starter này có thể sử dụng cho hầu hết hệ điều hành của Windowns từ hệ điều hành win 7, win 8 cho đến win 10.
Là một phần mềm phát wifi cho laptop win 10 hoàn toàn miễn phí. Vì vậy đừng bỏ qua phần mềm này, để biến chiếc máy tính của bạn trở thành điểm phát wifi miễn phí cho các thiết bị khác trong gia đình.

Phần mềm phát wifi win 10 Maryfi

 

Cũng là một phần mềm phát wifi win 10 miễn phí, Maryfi mang đến cho người dùng nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu phát wifi từ máy tính.
Không chỉ phát wifi từ win 10, Maryfi còn là phần mềm phát wifi cho laptop win 7, win 8. Đặc biệt có thể phát wifi từ rất nhiều nguồn mạng khác nhau cụ thể như cáp nối hoặc là từ một mạng wifi khác.
Điểm đặc biệt của phần mềm phát wifi cho máy tính này chính là trong điều kiện không có kết nối internet, chiếc máy tính của bạn trở thành một điểm kết nối mạng LAN.

Phần mềm phát wifi win 10 MyPublicWifi

Là phần mềm phát wifi win 10 hỗ trợ việc phát sóng wifi từ chiếc máy tính của bạn tới rất nhiều những thiết bị khác như máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc hoặc là một chiếc máy tính khác.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm phát wifi từ máy tính này, chính là có thể ngăn chặn được việc người dùng truy cập đến máy chủ nhất định cũng như có thể ngăn chặn tình trạng sử dụng các dịch vụ internet nhất định.

Phần mềm phát wifi win 10 – 160 Wifi

Là phần mềm phát wifi win 10 miễn phí. Khi sử dụng phần mềm 160 Wifi người dùng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Lý do là vì trong quá trình sử dụng sẽ không có bất kì quảng cáo nào bỗng nhiên xuất hiện.
Đây là phần mềm biến laptop thành trạm phát wifi win 7, win 8, win 10 với cách sử dụng vô cùng đơn giản, dễ dàng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt trong vài phút đồng hồ ngắn ngủi.

Phần mềm phát wifi win 10 MHotspot

Phần mềm phát wifi win 10 MHotspot là phần mềm phát wifi đặc biệt được yêu thích hiện nay. Sử dụng phần mềm này bạn hoàn toàn có thể chia sẻ rất nhiều những kết nối có thể kể đến như kết nối wifi, Lan, 3G/4G… tới nhiều thiết bị di động, máy tính bảng hay máy tính khác.
Phần mềm phát wifi cho win 10 này dễ dàng sử dụng và cài đặt. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được số thiết bị đang truy cập mạng, dung lượng của dữ liệu cũng như tốc độ và đường truyền.
Ngoài ra, với phần mềm phát wifi cho laptop win 10 này bạn cũng thể thay đổi tên cũng như mật khẩu để dễ ghi nhớ.

Phần mềm phát wifi win 10 My Wifi Router

My Wifi Router là phần mềm phát wifi win 10 miễn phí, giúp biến chiếc máy tính của bạn trở thành một trạm phát sóng wifi nhằm tiết kiệm chi phí để tiến hành lắp đặt đường dây mạng.

Phát wifi trên win 10 bằng phần mềm My Wifi Router được thực hiện vô cùng đơn giản, dễ dàng. Bởi phần mềm này có nhiều thanh chức năng riêng biệt, giúp người dùng dễ dàng nhận biết.

Bên cạnh là phần mềm phát wifi cho laptop win 8, win 10 thì phần mềm này còn phát wifi cho win 7. Và bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên cũng như mật khẩu để bảo vệ mạng kết nối wifi của mình tránh bị người khác truy cập.

Trên đây là top 6 phần mềm phát wifi win 10 miễn phí phổ biến và được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay. Với ưu điểm miễn phí cùng nhiều tính năng nổi bật, việc sử dụng phần mềm phát wifi cho hệ điều hành windowns là giải pháp đơn giản cũng như giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt đường dây mạng cho đại bộ phận người dùng internet hiện nay.

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments