Phần mềm phát wifi cho điện thoại phổ biến hiện nay

Sử dụng phần mềm phát wifi cho điện thoại là cách đơn giản nhất để biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành điểm phát wifi miễn phí.
Hiện nay, phần mềm phát wifi cho điện thoại được sử dụng khá phổ biến cho andriod và iphone. Chỉ cần sử dụng phần mềm, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở thành điểm phát wifi cho các thiết bị khác.

FoxFi – phần mềm phát wifi dành cho android

Đây là phần mềm phát wifi được yêu thích với tín đồ dùng điện thoại chạy bằng hệ điều hành android. Điểm đặc biệt của phần mềm này là có sẵn trên chợ ứng dụng. Bạn chỉ cần tải về điện thoại để sử dụng mà thôi.

Sau khi phần mềm phát wifi cho android FoxFi được tải thành công, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo hotspot của ứng dụng. Trong trường hợp bạn sử dụng mật khẩu của hotspot khác, đừng quên thay đổi tên của hotspot để tiến hành kích hoạt.

Lý do FoxFi trở thành phần mềm phát wifi cho điện thoại android được yêu thích là vì dễ dàng cài đặt, có tính bảo mật cao, đồng thời có thể hỗ trợ kết nối cho nhiều thiết bị cùng một lúc.

Barnacle Wifi Tether – phần mềm phát wifi cho android

Cũng là một phần mềm phát wifi dùng cho điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng phần mềm này bạn cần phải được cấp quyền truy cập root.

Với phần mềm phát wifi từ điện thoại này, bạn cũng cần phải tải và tiến hành cài đặt phần mềm trên máy điện thoại. Để sử dụng, bạn cần mở ứng dụng, sau đó tìm đến mục Settings rồi chọn SSID.

Tại đây, bạn sẽ đặt một cái tên cho mạng wifi mà bạn muốn chia sẻ. Tiếp đến chọn mục Wireless Security, chọn kiểu mã hóa WEP, rồi sau đó đặt mật khẩu cho wifi.

Theo đánh giá phần mềm thu phát wifi cho android này là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo, trong trường hợp bạn không muốn phải phụ thuộc vào kết nối usb hay là kết nối bluetooth. Bên cạnh đó, với phần mềm này bạn cũng có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau trong cùng một thời điểm, rất tiện lợi.

MyWi – phần mềm phát wifi cho iphone

MyWi chính là phần mềm phát wifi cho iphone được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ với việc sử dụng phần mềm này, bạn có thể biến chiếc điện thoại iphone của mình trở thành một Hotspot.

Phần mềm phát wifi cho iphone này có cách sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần chiếc điện thoại iphone của bạn đang có kết nối mạng GPRS thì phần mềm này sẽ sử dụng tính năng kết nối sóng để chuyển thành sóng wifi.

Ưu điểm của phần mềm phát wifi MyWi chính là có thể dễ dàng tương thích với mọi loại máy iphone và cả ipad. Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm này máy điện thoại iphone, ipad của bạn ngay lập tức biến thành điểm phát wifi miễn phí. Đặc biệt sử dụng phần mềm phát wifi từ điện thoại này đảm bảo tính bảo mật cao cũng như có khả năng kết nối rất cao.

Phần mềm phát wifi Android Wifi Tether

Với phần mềm phát wifi này bạn cũng cần phải có quyền truy cập root. Sau khi hoàn tất quá trình tải và cài đặt trên điện thoại, hãy tiến hành thay đổi một số thông tin như tên của hotspot này cũng như mật khẩu này.
Đặc biệt với phần mềm phát wifi cho điện thoại này, bạn có thể cấp quyền truy cập hoặc là cài đặt việc từ chối truy cập cho một thiết bị nào đó.

Và để có thể sử dụng phần mềm này, sau khi hoàn tất quá trình cài đặt sẽ xuất hiện hình một logo wifi màu xanh. Bạn chỉ cần nhấp vào logo đó để chia sẻ mạng cho nhiều thiết bị khác.

Dù có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng phần mềm phát wifi cho android cũng có nhược điểm. Đó là làm cho chiếc điện thoại gặp phải trục trặc do phần mềm nặng hay là khi tiến hành nâng cấp hệ điều hành android cho điện thoại.

Mong rằng với những phần mềm phát wifi sử dụng cho điện thoại phổ biến mà bài viết trên chia sẻ, bạn đã có được thông tin bổ ích về phần mềm sử dụng để phát sóng wifi trên điện thoại. Từ đó có thể sử dụng hiệu quả để trở thành điểm phát sóng wifi miễn phí cho nhiều thiết bị khác.

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments