Kích sóng wifi Xiaomi, những lý do mà bạn không nên bỏ lỡ

Kích sóng wifi Xiaomi là một trong số những giải pháp mở rộng kết nối internet phổ biến hiện nay. Vậy đâu là lý do khiến thiết bị này được ưa chuộng đến vậy?

Thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi được thiết kế có khả năng kết nối với nhiều loại router khác nhau, cũng chính vì thế kết nối với những thiết bị kích sóng cùng loại khác. Bên cạnh đó với hình thức kết nối không dây đã giúp cho thiết bị dễ dàng tương thích và có khả năng bắt phủ sóng trên một diện tích rộng lớn. Tiếp vào đó, tốc độ truyền tải sóng lên đến 300Mbps của thiết bị sóng Wifi Xiaomi chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng.

Kích sóng wifi Xiaomi có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ

Dù kích sóng wifi Xiaomi là thiết bị có mức giá rẻ tuy nhiên không vì thế mà bị coi nhẹ về thiết kế. Sử dụng chất liệu chính là nhựa cứng mang đến cảm giác chắc chắn và vững chãi.

Kích sóng wifi Xiaomi được chế tác từ chất liệu nhựa ABS cao cấp nhất hiện nay. Chất liệu này cho độ bền cao, ngoài ra cũng đem lại khả năng thu phát sóng wifi tốt hơn khi bạn sử dụng kim loại dễ gây nhiễu sóng. Bên cạnh đó thiết bị kích sóng mạng này được nhà sản xuất sử dụng màu trắng làm màu sắc chủ đạo, quen thuộc trên các thiết bị của Xiaomi, mang cảm giác hiện đại, tinh tế và cao cấp hơn cho thiết bị kích sóng Xiaomi.

Bộ kích sóng wifi Xiaomi có thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, gồm 2 phần chính. Trong đó phần dài chính là ăng ten đảm nhiệm việc phát và thu sóng. Còn phần nhỏ chính là USB được dùng để cắm vào củ sạc với nhiệm vụ cấp điện đảm bảo hoạt động cho kích sóng wifi Xiaomi.
Ưu điểm nổi bật của kích wifi Xiaomi chính là ăng ten có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhiều hướng khác nhau. Nhờ đó có thể thu và phát wifi một cách tốt nhất.

Kích sóng wifi Xiaomi dễ dàng sử dụng

Kích sóng wifi Xiaomi rất dễ dàng trong việc sử dụng. Việc của bạn phải làm đó là cắm thiết bị kích sóng wifi Xiaomi này vào trong các cổng USB.
Bên cạnh đó, bộ kích sóng wifi Xiaomi sử dụng nguồn điện cấp là 5V – 0.5A. Nhờ đó mà bạn không phải lo lắng về việc sử dụng nguồn cấp điện không phù hợp.

Kích sóng wifi Xiaomi phát sóng xa, ổn định

Sử dụng kích sóng wifi Xiaomi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nhu cầu sử dụng sóng wifi bởi có khả năng phát sóng rất xa và tương đối ổn định.

Theo đánh giá, sử dụng bộ tiếp sóng wifi Xiaomi đặt ở khu vực tầng 2, còn thiết bị phát wifi được đặt ở khu vực tầng 1 thì chất lượng sóng thu được rất tốt và ổn định.

Tuy nhiên khi sử dụng thiết bị khuếch đại sóng wifi Xiaomi chúng ta nên đặt ở những vị trí thông thoáng. Nhờ đó mà khả năng bắt sóng cũng tốt hơn. Bởi nếu qua nhiều lớp tường, chất lượng sóng cũng vì thế mà giảm đi đáng kể.

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments