Hướng dẫn cách cài đặt kích sóng wifi Tenda nhanh chóng

Bằng việc cài đặt kích sóng wifi Tenda, việc thu và phát sóng wifi sẽ đảm bảo về cường độ cũng như phát sóng được ở những khu vực xa hơn.
Cài đặt kích sóng wifi Tenda nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Bởi bộ kích sóng Tenda với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt nhưng có khả năng phát sóng xa nhận được sự yêu thích lớn hiện nay.

Các bước cài đặt kích sóng wifi Tenda đơn giản

Việc cài đặt kích sóng wifi Tenda hoàn toàn có thể thực hiện được thông qua điện thoại thông minh hoặc là laptop.

Với các cách cài đặt kích sóng wifi rất đơn giản, dễ dàng thực hiện và không tốn nhiều thời gian nhưng lại có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng sóng wifi tại khu vực công ty, nhà hàng, tòa nhà cao tầng, chung cư hay đơn giản là trong ngôi nhà của bạn. Bởi tại những nơi này với nhiều bức tường ngăn cách, việc phát sóng wifi từ trước vốn rất yếu hoặc là xuất hiện tình trạng chập chờn nhưng nhờ kích sóng wifi sẽ trở nên ổn định hơn rất nhiều.

Cách cài đặt kích sóng wifi Tenda bằng điện thoại

Để cài đặt kích sóng wifi Tenda bằng điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Hãy truy cập vào phần cài đặt wifi. Sau đó dò tìm wifi Tenda để thực hiện việc kết nối điện thoại và laptop với nó.
  • Bước 2: Truy cập vào trình duyện web, nhập địa chỉ: re.tenda.cn và chọn Enter.
  • Bước 3: Lúc này ở trang chủ của Tenda sẽ xuất hiện rất nhiều danh sách sóng wifi. Việc mà bạn cần làm đó là chọn vào sóng wifi mà mình cần kết nối. Sau đó nhấn chuột chọn vào đó và tiếp tục với nút Next.

Trên màn hình điện thoại lúc này sẽ xuất hiện giao diện mới. Ở giao diện này bạn cần phải nhập mật khẩu của wifi mà mình cần kết nối. Rồi nhấn chuột chọn Finish.

Với cách sử dụng bộ kích sóng wifi Tenda này, màn hình xuất hiện dòng chữ Extended Successfully ! là đồng nghĩa với việc hoàn tất cài đặt và có thể sử dụng bộ kích sóng wifi bình thường.

Cách cài đặt kích sóng wifi Tenda bằng laptop

Với cách cài đặt sóng wifi Tenda bằng cách này, bạn cũng sử dụng trình duyện web như Google chorme, Fire fox hay cốc cốc…để truy cập vào trang chủ re.tendacn.com.

Tại đây bạn cần phải đăng nhập với password là admin. Lúc này giao diện tại trang chủ của Tenda sẽ hiện ra.
Với cách kích hoạt wifi Tenda này bạn sẽ tích chọn vào mục Wizad, sau đó lại chọn vào Open scan để tiến hành việc dò các sóng wifi.

Sau khi hoàn tất việc scan thì tên của rất nhiều wifi sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào tên wifi mà mình cần kết nối, sau đó nhấn chọn OK.
Tiếp đến bạn cần phải thực hiện việc nhập mật khẩu của tên wifi cũ tại mục Security Key rồi sau đó nhấn chọn Save để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu và tên khi cài đặt kích sóng wifi Tenda

  1. Khi sử dụng bộ kích sóng wifi Tenda, để dễ ghi nhớ và thuận tiện khi sử dụng, người dùng thường nghĩ đến việc thay đổi tên cũng như là mật khẩu.
    Và cách cài đặt kích sóng wifi Tenda với việc thay đổi tên và mật khẩu không hề khó thực hiện. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hoàn tất việc thay đổi tên và mật khẩu rồi.
  2. Việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào trang chủ của Tenda tại địa chỉ: re.tendacn.com. Sau đó bạn tiếp tục chọn mục Wireless.
    Tại đây, muốn thay đổi tên bạn chọn vào mục Secondary SSID, rồi nhập vào đó tên wifi mới mà bạn thay đổi.
  3. Còn muốn thay đổi mật khẩu thì bạn chọn vào mục Wireless Security, sau đó tại mục Select SSID, bạn sẽ chọn vào đó tên wifi mới mà bạn đã thay đổi. Rồi tại Security Key, bạn nhập vào đó một mật khẩu mới. Rồi nhấn OK thế là xong.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt kích sóng wif Tenda. Đây đều là những cách cài đặt vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện. Mong rằng bạn có thể áp dụng để có thể cài đặt kích sóng wifi thành công. Từ đó có thể sử dụng bộ kích sóng wifi Tenda để thu và phát sóng wifi tới những vị trí xa hơn.

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments