Đánh giá bộ phát wifi Totolink có thực sự tốt hay không?

Bộ phát wifi Totolink hiện là một trong số bộ phát wifi được người dùng tìm kiếm nhiều hiện nay. Vậy điều gì làm nên sức hút của bộ phát wifi này?

Bộ phát wifi Totolink là router wifi với có tốc độ lên truyền tải dữ liệu khủng tới 300Mbps, điều này cho phép người dùng có thể truy cập internet bằng DHCP/PPPoE/Static IP. Bên cạnh đó được trang bị 03 ăng ten hiệu suất cao, mạnh giúp tín hiệu ổn định hơn và tốc độ truyền tải đạt được tối đa tốc độ. Cùng với đó tích hợp công nghệ Wireless Multibridge và VPN Server sẽ giúp Totolink có thể sử dụng như là một repeater hoặc máy chủ VPN vô cùng tiện lợi. Chắc chắn đây sẽ là thiết bị phù hợp cho gia đình hoặc văn phòng nhỏ, mang đến những trải nghiệm kết nối vượt trội với tốc độ wifi 300Mbps của sản phẩm công nghệ này.

Ưu điểm nổi bật của bộ phát wifi Totolink

Bộ phát wifi Totolink được người dùng tìm kiếm nhiều hiện nay, có lẽ một phần nhờ vào ưu điểm nổi bật mà bộ phát đến từ thương hiệu Totolink sở hữu.
Bộ phát wifi 4G Totolink gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế sang trọng cùng kích thước nhỏ gọn. Nhờ đó mà rất tiện dụng khi sử dụng, có thể mang theo bên mình trong các buổi dã ngoại, công tác hay đi chơi…

Tính năng cơ bản của Bộ phát wifi 4G Totolink

  • Tính năng QoS của sản phẩm cho phép bạn có thể điều khiển linh hoạt hơn, Bạn cũng có thể dành phần lớn băng thông cho việc chơi game online, hay xem phim trực tuyến hoặc các hoạt động thông thường. Cấu hình của sản phẩm để ưu tiên băng thông cho lướt web hay truyền tải dữ liệu một cách phù hợp với nhu cầu thiết yếu khi sử dụng và kiểm soát thời gian kết nối
  • Cùng với những tính năng khác, Bộ phát wifi Totolink sở hữu một tính năng khá hay và hữu ích đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ. Tính năng này cho phép các bậc phụ huynh có thể kiểm soát được thời gian sử dụng internet của trẻ em một cách hiệu quả và rất dễ dàng cài đặt chúng.

Cục phát wifi Totolink có tốc độ đường truyền cao, ổn định, có khả năng kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc. Nhờ đó có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng internet của người dùng hiện nay.
Cục phát wifi 4G Totolink có sự đa dạng về giá cả. Nhưng nhìn chung đều có mức giá khá hợp lý, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam.

Một số bộ phát wifi Totolink phổ biến hiện nay

Bộ phát wifi Totolink đến từ nhà sản xuất và phân phối thiết bị mạng nổi tiếng Totolink. Ra đời từ năm 1999 cho đến ngày hôm nay, Totolink sản xuất và phối độc quyền thiết bị mạng tới nhiều quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng, bộ phát wifi 4G Totolink có sự đa dạng về mẫu mã. Và một số sản phẩm phổ biến hiện nay là bộ phát wifi Totolink A6004NS, bộ phát wifi Totolink A3002RU, bộ phát wifi Totolink N9, bộ phát wifi Totolink A800R…

Bộ phát wifi di động Totolink với sự đa dạng về sản phẩm và mỗi sản phẩm lại sở hữu những ưu điểm cùng với mức giá riêng. Do đó căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế, để lựa chọn cho mình sản phẩm bộ phát phù hợp nhất.

Totolink N302R+ được sản xuất và trang bị công nghệ Wifi chuẩn kết nối 801.22N cho tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps, đủ để đáp ứng hầu hết các hoạt động mạng như giao tiếp mạng và chơi game online và video streaming với 1 kết nối mạng ổn định

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments