Cách sử dụng bộ kích sóng wifi Totolink hiệu quả

Với cách sử dụng bộ kích sóng wifi Totolink, sẽ giúp bạn sử dụng kích sóng wifi một cách hiệu quả, nhờ đó kết nối mạng wifi cũng sẽ ổn định hơn rất nhiều.

Hiện nay, từ khóa cách sử dụng bộ kích sóng wifi Totolink được rất nhiều người tìm kiếm. Bởi việc sử dụng bộ kích sóng wifi Totolink trong những tòa nhà nhiều tầng hay sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc giữ kết nối mạng ổn định là điều vô cùng cần thiết.

Cách sử dụng bộ kích sóng wifi Totolink bằng điện thoại

Với cách sử dụng bộ kích sóng wifi Totolink bằng điện thoại, chỉ cần sử dụng điện thoại của mình là bạn đã có thể tự tiến hành cài đặt bộ kích sóng wifi ngay tại nhà hay tại công ty. Vô cùng tiện lợi.

Để cài đặt kích sóng wifi Totolink bằng điện thoại, đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng bộ kích sóng wifi đã được kết nối với nguồn điện.

 • Bước 1: Cho chiếc điện thoại của bạn kết nối với wifi của Totolink. Sau đó, truy cập vào phần cài đặt ở trên chiếc điện thoại.
  Với hướng dẫn sử dụng kích sóng wifi Totolink này, bạn cần chọn tên wifi chính là tên của bộ kích wifi Totolink của mình. Sau đó nhấn trực tiếp vào biểu tượng wifi đang hiển thị, để có thể truy cập vào trong trang web cấu hình của Totolink.
  Nếu việc nhấn vào biểu tượng không giúp bạn truy cập vào trang web cấu hình của Totolink, thì bạn có thể thử cách khác. Đó là sử dụng trình duyệt web rồi gõ 192.168..0.254, rồi nhấp chọn vào biểu tượng wifi. Chờ đợi trong vài giây để được kết nối.
 • Bước 2: Sau khi truy cập thành công, bạn cần phải kết nối với mạng wifi của mình cùng với việc nhập mật khẩu wifi của bạn vào.
  Tại đây, bạn sẽ có đến 2 lựa chọn:
  Lựa chọn 1: Đó là tiến hành giữ tên wifi (SSID) cũng như mật khẩu Wifi của thiết bị mở rộng để giống như tên và mật khẩu của Wifi chính
  Lựa chọn 2: Tiến hành sửa đổi tên Wifi (SSID) cũng như mật khẩu Wifi của Wifi mở rộng.
  Lựa chọn lựa chọn nào hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn khi thực hiện cách cài đặt kích sóng wifi Totolink.

Sau đó, để hoàn tất cách sử dụng bộ kích sóng wifi Totolink, bạn chỉ cần chọn kết nối và chờ đợi trong vài giây.Cách sử dụng bộ kích sóng wifi Totolink bằng máy tính

Cách sử dụng bộ kích sóng wifi Totolink bằng máy tính cũng được thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng. Và để thực hiện cách cài đặt kích sóng wifi Totolink bằng máy tính, bạn cũng cần đảm bảo kích sóng wifi đã được cắm vào ổ điện.

 • Bước 1: Cần kết nối máy tính với kích sóng wifi Totolink.
 • Bước 2: Khi máy tính được kết nối với kích sóng wifi Totolink thì thông tin sẽ được hiển thị ở trên trang website. Tuy nhiên, nếu như không hiển thị, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: http://192.168.0.254/home.htmlBước 3: Hãy chọn vào mục cài đặt wifi mở rộng. Sau đó bạn chọn tiếp vào wifi mà bạn muốn mở rộng.
 • Bước 4: Bước tiếp theo theo hướng dẫn sử dụng kích sóng wifi này chính là nhập mật khẩu của wifi mà bạn muốn mở rộng sóng. Sau đó chọn kết nối. Trong cách sử dụng kích sóng wifi Totolink này, bạn cũng có thể tiến hành thay đổi tên cũng như mật khẩu của wifi. Rất đơn giản, chỉ cần chọn sửa đổi tên cùng mật khẩu. Sau đó, điền tên cũng như mật khẩu mới vào là xong.
 • Bước 5: Sau khi nhấn chọn kết nối, bạn chỉ cần đợi khoảng 5 giây là hoàn tất quá trình thiết lập. Và điểm đặc biệt sau quá trình thiết lập được hoàn thiện thì bạn sẽ được kết nối với wifi mà bạn vừa mới thiết lập xong, chứ không phải wifi Totolink như trước nữa.
  Trên đây là cách sử dụng bộ kích sóng wifi Totolink trên cả thiết bị máy tính và điện thoại. Cả hai cách sử dụng này đều rất đơn giản và dễ dàng thực hiện, mong rằng bạn có thể áp dụng thật chính xác theo hướng dẫn để đảm bảo việc phát sóng wifi được ổn định dù ở trong gia đình hay tại các tòa nhà. Bên cạnh đó, cũng nên mua bộ kích sóng wifi Totolink tại địa chỉ bán tin cậy để yên tâm về chất lượng phát sóng wifi.
0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments