Cách cài đặt kích sóng wifi Xiaomi nhanh chóng, hiệu quả

Bằng việc áp dụng cách cài đặt kích sóng wifi Xiaomi, sẽ giúp bạn phát sóng wifi hiệu quả tới những nơi bắt sóng yếu hoặc sóng wifi chập chờn.

Cách cài đặt kích sóng wifi Xiaomi hiện nay được đông đảo người dùng internet tìm kiếm nhiều. Bởi bộ kích sóng wifi Xiaomi được nhiều người lựa chọn với chất lượng tốt và đi kèm với mức giá thành phải chăng.

Cách cài đặt kích sóng wifi Xiaomi

Để tiến hành cài đặt kích sóng wifi Xiaomi, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của thiết bị điện thoại thông minh. Dù là điện thoại chạy hệ điều hành android hay ios đều có thể sử dụng để cài đặt kích sóng Xiaomi wifi.

Đây là các bước hướng dẫn cài đặt kích sóng wifi Xiaomi mà bạn cần thực hiện, để đảm bảo việc cài đặt kích sóng của mình đạt được thành công.

  • Bước 1: Để cài đặt kích sóng wifi Xiaomi cho Android hay IOS, việc đầu tiên bạn cần làm đó là phải có một tài khoản Xiaomi. Bạn có thể tự lập cho mình một tài khoản Xiaomi chỉ mất đến vài phút.
  • Bước 2: Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng có tên MiHome trên thiết bị điện thoại của mình.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt ứng dụng MiHome ở trên điện thoại, bạn cần phải đồng ý với các điều khoản mà ứng dụng đề ra bằng cách chọn Agree and continue để tiếp tục. Kế đến bạn chọn tiếp khu vực là khu vực Mainland China.
  • Bước 4: Cài đặt kích sóng wifi Xiaomi ở bước này sẽ xuất hiện một giao diện mới, đó chính là giao diện chính của ứng dụng MiHome. Bạn cần sử dụng tài khoản Xiaomi mà mình đã đăng ký để tiến hành đăng nhập.
  • Bước 5: Sau khi quá trình đăng nhập hoàn tất, bạn cần phải nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở khu vực góc phải của màn hình. Sau đó bạn chọn tiếp Add device để tiến hành dò bộ kích sóng wifi Xiaomi.
  • Bước 6: Cài đặt kích sóng wifi Xiaomi cho Android hay IOS ở bước này, bạn cần chọn Add manually ở trong mục Add device trong trường hợp, điện thoại của bạn không dò được bộ kích sóng wifi Xiaomi.
  • Bước 7: Sau khi dò được bộ kích sóng wifi, bạn chỉ cần kéo xuống phía dưới và chọn ngay vào mục My Wifi Repeater để thực hiện việc ghép nối cũng như cài đặt bộ kích sóng.

Tuyệt đối đừng quên nhấn vào Yellow light flashing để có thể nhận được tín hiệu đèn vàng từ thiết bị. Rồi sau đó chon Next và tiến hành điền thông tin cần thiết về thiết bị wifi của bạn.

Sau khi cài đặt kích sóng wifi Xiaomi thành công, bạn sẽ thấy có thêm một wifi mới xuất hiện với cái tên đơn giản là Xiaomi – Repeater hoặc là theo tên của wifi cũ của bạn.

Và cách sử dụng bộ kích sóng wifi Xiaomi lúc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột vào wifi mới đó, phần còn lại bộ kích sóng sẽ tự tiến hành cài đặt và kết nối.

Bằng việc cài đặt kích sóng wifi Xiaomi thành công, tình trạng phát sóng mạng wifi sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Với tốc độ phát wifi mạnh, việc truy cập internet để giải trí hay giải quyết công việc sẽ không bị gián đoạn giống như trước nữa.

Hướng dẫn đổi tên, mật khẩu trong cài đặt kích sóng wifi Xiaomi

Sau khi cài đặt kích sóng wifi Xiaomi, nhiều người muốn đổi tên và mật khẩu để dễ nhớ cũng như tăng tính thêm bảo mật cho bộ kích sóng.
Cách đổi tên bộ kích wifi Xiaomi và mật khẩu thì bạn cần phải sử dụng tài khoản của mình, để đăng nhập vào ứng dụng Mi Home. Sau đó, bạn chọn vào mục Settings, rồi chọn tiếp Wifi Settings và chọn Security.

Tại mục Security bạn điền tên cũng như mật khẩu mới cho bộ kích sóng wifi. Sau đó đừng quên chọn Save để lưu lại. Đổi mật khẩu kích sóng wifi Xiaomi, đổi tên kích sóng wifi Xiaomi tại băng tần 2.4GHz cũng giống như tại băng tần 5.0GHz.

Mong rằng với cách cài đặt kích sóng Xiaomi mà bài viết này chia sẻ, sẽ giúp bạn tăng cường sóng wifi đang sử dụng ở trong gia đình, cơ quan, nhà cao tầng, tòa nhà chung cư… Ngoài ra, để tăng cường khả năng phát sóng nên lựa chọn thật kỹ sản phẩm bộ kích sóng wifi Xiaomi chất lượng tại địa chỉ bán uy tín.

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments