Cách cài đặt kích sóng wifi Mercury đơn giản nhất

Áp dụng cách cài đặt kích sóng wifi Mercury sẽ giúp có được một nguồn sóng wifi ổn định, cũng như có thể mở rộng sóng tới những vị trí xa hơn.

Cách cài đặt kích sóng wifi Mercury đơn giản là điều mà nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bởi vừa dễ dàng áp dụng nhưng đồng thời cũng giúp việc thu, phát sóng trở nên tốt hơn.

Những điều cần biết trước khi áp dụng cách cài đặt kích sóng wifi Mercury

Trước khi áp dụng cách cài đặt kích sóng wifi Mercury, bạn cần phải đảm bảo rằng bộ kích sóng wifi Mercury đã được cắm vào trong nguồn điện.

Trong trường hợp nếu phát hiện thấy đèn của bộ kích sóng wifi Mercury đang là màu đỏ, thì hoàn toàn có thể thực hiện việc cài đặt.

Trong trường hợp nếu phát hiện thấy đèn của bộ kích sóng wifi Mercury đang nhấp nháy màu xanh hoặc là màu vàng. Điều này đồng nghĩa với việc bộ kích wifi Mercury đã được kết nối với nguồn điện. Tuy nhiên bạn cần reset lại bộ kích về trạng thái ban đầu, để tiến hành theo hướng dẫn sử dụng bộ kích wifi Mercury.

Để reset lại bộ kích wifi Mercury không hề khó. Bạn chỉ cần sử dụng một que tăm hoặc là dùng que chọt sim, sau đó hãy nhấn vào khe reset ở trên bộ kích. Và chờ đợi trong khoảng thời gian 10 hoặc là 15 giây để khôi phục lại cài đặt ban đầu của bộ kích wifi Mercury.

Cách sử dụng kích sóng wifi Mercury hoàn toàn có thể thực hiện trên máy tính, laptop, điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android hay hệ điều hành IOS.

Cách cài đặt kích sóng wifi Mercury

Theo đánh giá cách cài đặt kích sóng wifi Mercury được đánh giá là đơn giản, dễ thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn, đảm bảo sẽ cài đặt thành công bộ kích sóng để mở rộng sóng wifi cho gia đình, công ty….

  • Bước 1: Bạn cần đảm bảo rằng bộ mở rộng sóng wifi Mercury đã được cắm vào trong nguồn điện. Sau đó dùng điện thoại, laptop, máy tính để kết nối với sóng wifi của bộ kích sóng wifi Mercury.
  • Bước 2: Ở bước này hãy sử dụng các trình duyệt web để truy cập vào địa chỉ: melogin.cn hoặc là 192.186.1.253. Sau khi truy cập thành công, hãy nhập vào mật khẩu.
    Tại đây bạn có 2 lựa chọn. Một là giữ nguyên mật khẩu của hãng để nhập vào. Và mật khẩu chung của hãng là 12345678.
    Trong trường hợp, bạn muốn thay đổi thì có thể áp dụng cách thay đổi mật khẩu bộ kích sóng wifi Mercury sau. Để ý phía bên dưới sẽ có 2 cái ô, muốn thay đổi mật khẩu bạn sẽ nhập mật khẩu mới vào trong 2 cái ô này, và đảm bảo giới hạn từ 6 cho đến 15 ký tự. Đồng thời thông tin mật khẩu ở ô trên và ô dưới hoàn toàn giống nhau.
  • Bước 3: Sau khi truy cập thành công, hãy nhanh chóng chọn mạng wifi mà mình muốn thực hiện việc mở rộng sóng.
  • Bước 4: Với cách cài đặt kích sóng wifi Mercury ở bước này chúng ta sẽ tiến hành nhập mật khẩu của mạng wifi mà chúng ta muốn mở rộng sóng.

Điều đặc biệt là chúng ta cũng có thể thay đổi tên cũng như mật khẩu cho dễ ghi nhớ ở ngay bước này.
Cách đổi tên bộ kích sóng wifi Mercury khá là đơn giản. Ở thời điểm mà bạn chọn wifi cần mở rộng sóng, sau khi chọn xong bạn sẽ thấy xuất hiện một cái bảng.

Dòng đầu tiên của bảng chính là mật khẩu của wifi mà bạn muốn mở rộng sóng. Còn dòng thứ hai mang đến cho bạn hai lựa chọn, một là giữ nguyên tên của wifi, hai là thay đổi tên. Bạn muốn thay đổi wifi thành tên gì chỉ cần gõ ở dòng này là xong. Và lúc này bạn có thể tiến hành kết nối wifi để mở rộng sóng.

Sau khi hoàn thành ở bước số 4 này, bạn đợi một lát để hoàn tất quá trình cài đặt. Đặc biệt, khi cài đặt kết thúc thì trên bộ kích sóng wifi Mercury tín hiệu của đèn mang màu xanh.

Trên đây là cách cài đặt kích sóng wifi Mercury đơn giản, dễ thực hiện nhất. Mong rằng bạn có thể vận dụng và cài đặt thành công, để thuận tiện hơn trong việc mở rộng sóng wifi tới mọi ngõ ngách trong nhà, trong công ty, trong các tòa nhà cao tầng…

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments