Cách cài đặt driver usb wifi TP Link

Driver usb wifi TP Link được sử dụng để thu phát sóng wifi cho máy tính chủ yếu là máy tính bàn, đảm bảo phát sóng wifi ổn định mà không cần dùng đến dây mạng.

Driver usb wifi TP Link hiện được người dùng lựa chọn nhiều, nhờ vào thiết kế nhỏ gọn cũng như khả năng phát sóng ổn định. Và để sử dụng driver usb chúng ta cần phải tiến hành cài đặt.

Một số thông tin cơ bản về driver usb wifi TP Link

Sử dụng driver usb wifi TP Link là một giải pháp hiệu quả để kết nối wifi với máy tính bàn mà không cần phải dùng đến mật khẩu, chỉ cần thông qua mã pin.

Đặc biệt việc sử dụng driver usb cũng được xem là một cách giúp laptop đang bị hư phần cứng wifi có thể sử dụng sóng wifi với tốc độ ổn định.

Hiện nay, driver usb wifi của TP Link khá là đa dạng, có thể kể đến như driver usb wifi tplink tl-wn722n, tplink tl-wn725n, tp link- wn 727n, tp link tl- wn821n, driver usb wifi tplink – wn723n.

Driver usb wifi tplink tl-wn722n được đánh giá là là một lựa chọn tuyệt vời trong việc giảm thiểu những tổn thất về mặt dữ liệu, do khoảng cách cũng như những bước tường ngăn cản. Nhờ đó mà bạn sẽ có trải nghiệm lướt web với tốc độ, đường truyền vô cùng ổn định.

Driver usb wifi tplink tl-wn725n sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhưng lại rất dễ dàng trong việc cài đặt. Sử dụng usb tp link 725n sẽ cho phép người dùng có thể kết nối với tốc độ ổn định lên đến 150mMpbs.

Driver của usb wifi tp link- wn 727n: Với việc sử dụng bộ chuyển đổi này, bạn hoàn toàn có thể duy trì kết nối internet cho máy tính để bàn của mình với tốc độ lên đến 150Mpbs. Nhờ đó có thể thoải mái lướt web, xem phim, chơi game.

Driver usb wifi tp link tl- wn821n: Với tốc độ kết nối lý tưởng lên đến 300Mpbs, đây là tốc độ mang cho bạn trải nghiệm lướt internet vô cùng tuyệt vời.

Driver usb wifi tplink – wn723n: Sở hữu tốc độ kết nối đạt mức tối đa là 150Mpbs cùng với thiết kế nhỏ, gọn, đây là giải pháp thu wifi cho máy tính bàn được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Hướng dẫn cài đặt driver usb TP Link

Muốn sử dụng driver usb TP Link để thu wifi cho máy tính bàn, laptop bị hư phần cứng wifi, thì chúng ta phải tiến hành cài đặt.

  • Bước 1: Bạn có thể sử dụng đĩa đi kèm hoặc là tiến hành download driver usb wifi tp link tl- wn722n win xp 78 32 bit và 64 bit, download driver usb tplink – wn 723n, 727n, 821n, 725n…
    Sau đó chúng ta sẽ vào trong mục My computer rồi click chuột phải vào biểu tượng icon đĩa, rồi chọn tiếp Install trong trường hợp tải hoặc là Open nếu đã có sẵn đĩa.
  • Bước 2: Tại bước này, chúng ta sẽ chọn tên của thiết bị. Ví dụ như TL – Wn 722n hay TL – Wn 727n…Rồi sau đó chọn tiếp Install driver ở ngay trên khu vực cửa sổ của phần mềm.
  • Bước 3: Tại đây giao diện của cài đặt sẽ xuất hiện. Việc của bạn chính là chọn Next.
    Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ mới gồm một ô có hai dòng. Bạn chỉ cần nhấn chuột để chọn dòng thứ 2 để tiến hành cài đặt driver. Nhưng đồng thời việc chọn này cũng cài luôn cả phần mềm quản lý SSID. Sau khi chọn xong thì chúng ta chọn tiếp Next.

Một cửa sổ mới mở ra, chính là bảo chúng ta chọn tiếp vị trí lưu phần mềm. Tuy nhiên ở bước này chúng ta không làm gì, và chỉ bấm next mà thôi.

Khi một cửa sổ mới xuất hiện, chúng ta có thể hoàn tất việc cài đặt bằng cách chọn Install.

Khi việc cài đặt Driver wifi TP Link đã hoàn tất sẽ có một giao diện mới về quản lý wifi xuất hiện. Việc của bạn bây giờ chính là chọn wifi chính của gia đình mình, sau đó nhập tiếp mật khẩu và bắt đầu sử dụng.

Điều đặc biệt ở giao diện này, đó là nếu bạn truy cập vào mục Status thì có thể biết được một số thông số về mạng wifi mà mình đang sử dụng.

Trên đây là cách cài đặt driver usb TP Link. Mong rằng bạn có thể áp dụng thành công để sử dụng wifi cho máy tính bàn của gia đình mình mà không cần phải dùng đến dây mạng lằng nhằng.

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments