Các loại sim phát wifi xe khách được ưa chuộng hiện nay

Sim phát wifi xe khách là một phần không thể thiếu trong bộ phát wifi. Lựa chọn loại sim phù hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí khi phát sóng di động wifi trên xe.

Hiện nay sử dụng sim phát wifi xe khách là một giải pháp phổ biến. Với một chiếc sim di động 3G, 4G lắp vào bộ phát wifi sẽ đảm bảo nhu cầu kết nối internet cho mọi người trên xe khách trong một chuyến đi dài.

Sim phát wifi xe khách trọn gói theo năm

Khi chọn sim phát wifi xe khách chọn sim 3G/4G trọn gói theo năm được tăng thêm dung lượng từ 7GB – 60 GB, là một giải pháp vô cùng thông minh dành cho xe có từ 4 chỗ đến 7 chỗ.

Sự tiện lợi khi dùng loại sim này để phát wifi đó là đáp ứng nhu cầu sử dụng wifi của ít người. Bên cạnh đó, chỉ cần đóng tiền 1 lần dùng cho cả 1 năm mà không phải đóng theo từng tháng.

Khi dùng loại sim này để phát wifi cho xe khách vẫn đảm bảo được tốc độ phát wifi ổn định. Đặc biệt, nếu như sử dụng hết dung lượng tốc độ cao thì bạn vẫn có thể sử dụng ở tốc độ thấp.

Hiện nay, các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone…đều có gói sim này đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Sự thuận tiện khi sử dụng loại sim này cho bộ phát wifi 4G cho xe khách đó là cách sử dụng đơn giản. Bạn chỉ cần lắp sim vào trong bộ phát rồi nhấn nút khởi động là đã có thể phát sóng cho các thiết bị khác ở trên xe.

Sim phát wifi xe khách theo gói tháng

Sử dụng sim phát wifi xe khách theo gói tháng được tặng thêm dung lượng từ 60GB cho đến 150 GB, là giải pháp hữu hiệu dành cho xe khách có số chỗ từ 7 cho đến 16 chỗ. Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng internet nhiều thì gói cước này cũng rất thích hợp dùng cho xe 4 chỗ.
Sử dụng loại sim này phát wifi cho xe khách mang đến cho người dùng hai sự lựa chọn. Lựa chọn một là dùng sim được cộng dung lượng vào mỗi tháng. Lựa chọn còn lại là cộng dung lương theo ngày.

Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng bộ phát wifi 4G cho xe khách mỗi ngày là không giống nhau. Cho nên đại đa số chủ xe sẽ lựa chọn phương án số 2, tức là cộng dung lượng theo tháng dù cộng theo tháng thì mức phí duy trì có cao hơn một chút.

Gói sim cộng theo tháng được sử dụng nhiều hiện nay là Sim 3G/4G Mobifone được tặng lên đến 150GB vào mỗi tháng. Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, sẽ được chuyển về tốc độ 3.2kbps.

Gói sim cộng theo ngày thì nhiều lựa chọn hơn như sim 3G/4G Vinaphone, Viettel, Mobifone khuyến mãi 2GB vào mỗi ngày. Và số tiền sử dụng sẽ thanh toán theo tháng.

Sim phát wifi 4G xe khách từ 29 chỗ trở lên

Sim phát wifi 4G xe khách từ 29 chỗ trở lên thường là những loại sim sở hữu dung lượng cực khủng. Chỉ có như vậy mới có thể đáp ứng nhu cầu phát wifi với tốc độ duy trì ổn định cho số lượng người lớn để lướt web, nghe nhạc, xem phim, tải các tệp tin khi di chuyển trong quãng đường dài ở trên xe khách.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bộ phát wifi cho xe khách từ sóng di động 3G, 4G, hiện nay nhà cung cấp như Viettel, Mobifone, Vinaphone…mang đến cho chủ xe nhiều sự lựa chọn về gói cước có dung lượng khủng.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn sim 3G/4G của nhà mạng Mobifone khuyến mãi dung lượng lên đến 150GB/ 1 tháng. Hoặc là sim 3G/4G của nhà mạng Vinaphone áp dụng khuyến mãi dung lượng đạt mức 4GB,10GB,15GB,20GB vào mỗi ngày. Hay sim 3G/4G của nhà mạng Viettel áp dụng mức khuyến mãi 4GB,5GB,6GB,7GB,8GB,9GB,10GB vào mỗi ngày.

Mong rằng với những thông tin về sim phát wifi xe khách mà bài viết trên chia sẻ, đã giúp bạn có được đầy đủ và chính xác thông tin về các loại sim sử dụng cho bộ phát wifi xe khách hiện nay. Từ đó căn cứ vào nhu cầu sử dụng kết nối internet cũng như sở thích của mình, để chọn được nhà mạng ưng ý cùng với gói cước sim 3G,4G hợp lý nhất.

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments