Bộ phát wifi 4G trên xe ô tô phổ biến nhất hiện nay

Sử dụng bộ phát wifi 4G trên xe ô tô rất cần thiết. Bởi với quãng đường di chuyển trên xe dài, ai cũng muốn lướt web, xem phim, nghe nhạc giải trí.

Hiện nay sản phẩm bộ phát wifi 4G trên xe ô tô rất đa dạng, bởi nhu cầu phát wifi để giải trí hay giải quyết công việc trên xe là điều vô cùng cần thiết. Và để chọn được bộ phát tốt, hãy tham khảo các bộ phát được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bộ phát wifi 4G trên xe ô tô Huawei E5573

Bộ phát wifi 4G trên xe ô tô Huawei E5573 là một trong số những bộ phát được sử dụng nhiều hiện nay. Lý do là vì sở hữu giá thành rẻ nhưng đi kèm với nó lại là khả năng phát sóng wifi từ sim 4G với tốc độc cực cao.

Sử dụng thiết bị phát wifi trên xe ô tô này bạn có thể dùng trên xe ô tô 4 chỗ hoặc là xe bán tải với khả năng phát wifi khá ổn.

Bộ phát wifi Huawei E5573 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn, sang trọng thì tốc độ phát wifi đạt đến 150Mbps. Đồng thời bộ phát wifi 4G trên xe ô tô này có thể hỗ trợ kết nối internet cho khoảng 10 thiêt bị cùng một lúc với thời gian dùng pin dài cỡ 8 – 10 tiếng.
Ngoài ra, việc dùng bộ phát wifi 4G trên xe ô tô Huawei E5573 cũng khá là đơn giản. Người dùng có thể tự cài đặt mật khẩu cũng như quản lý về dung lượng thông qua app hỗ trợ Huewei Hilink.

Bộ phát wifi trên xe ô tô TP Link M7350

Trong số bộ phát wifi TP Link, TP Link 7350 là bộ phát wifi 4G trên xe ô tô rất được yêu thích. Lý do là vì mang đến trải nghiệm kết nối internet 4G cực mạnh, với tốc độ tải đạt 150Mbps, giúp người dùng có thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc hoặc cũng là tải các tệp tin phục vụ nhu cầu công việc.

Cục phát wifi trên xe ô tô TP Link 7350 có khả năng hỗ trợ kết nối cho 15 thiết bị cùng một lúc. Nhờ đó mà khi dùng trên xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ hay 9 chỗ rất thích hợp.

Bên cạnh đó TP Link 7350 có thời gian sử dụng pin khá dài, lên đến 10 tiếng đồng hồ. Đáp ứng nhu cầu kết nối internet cho chuyến đi dài mà không lo bị gián đoạn.

Bộ phát wifi 4G trên xe ô tô Huawei E5577

Nếu nhắc đến bộ phát wifi 4G trên xe ô tô, sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua Huawei E5577. Đây là bộ phát wifi có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nhưng cũng có khả năng duy trì kết nối wifi 4G ổn định trên xe ô tô.

Thiết bị phát wifi 4G Huawei E5577 đạt tốc độ tải là 150Mpbs nhờ đó duy trì kết nối internet mạnh và ổn định. Bên cạnh đó, với thời gian sử dụng lên đến 6 giờ đồng hồ và hỗ trợ kết nối cho 10 thiêt bị cùng một lúc, sử dụng Huawei E5577 trên xe ô tô như xe ô tô 4 chỗ hay là xe bán tải là một lựa chọn vô cùng phù hợp.

USB phát wifi 4G LTE Huawei E8372

USB phát wifi Huawei E8372 là thiết bị phát wifi trên xe ô tô được yêu thích hiện nay. Lý do vì sở hữu thiết kế nhỏ gọn, giá cả hợp lý và phải chăng. Và đặc biệt có thể duy trì tốc độ phát wifi ổn định cho không gian nhỏ, nhất là trên những chiếc xe ô tô dưới 16 chỗ.

Tốc độ tải của bộ phát wifi cho xe ô tô này đạt 150Mbps. Đồng thời có thể hỗ trợ kết nối ổn định cho 10 thiết bị cùng một lúc. Và hơn hết dễ dàng sử dụng cũng như quản lý nhờ vào ứng dụng Huawei Hilink.


Trên đây là một số bộ phát wifi 4G trên xe ô tô được sử dụng phổ biến hiện nay. Mong rằng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn chọn được bộ phát wifi phù hợp để hỗ trợ việc kết nối internet khi di chuyển trên xe ô tô. Ngoài ra, nếu bạn cần đến một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp sản phẩm bộ phát wifi chất lượng, có sự đa dạng về mẫu mã cũng như đến từ thương hiệu uy tín hãy tìm đến Wifi thông minh.

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments