Bộ phát Wifi 3G từ SIM di động chính hãng
Bộ phát Wifi 3G từ SIM di động chính hãng

Bộ phát wifi 3G là gì?

Bộ phát wifi 3G là thiết bị phát wifi dựa trên sóng di động từ SIM 3G cho các thiết bị như di động, máy tính bảng, điện thoại. Sử dụng bộ phát wifi giúp người dùng có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi với tốc độ cao và đường truyền ổn định.

Các thương hiệu bộ phát wifi 3G tốt nhất hiện nay

Hiện nay bộ phát wifi 3G được cung cấp tốt nhất trên thị trường, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Có thể kể đến một số tên tuổi có tiếng trên thị trường như là: Bộ phát Wifi Huawei, Bộ phát Wifi TP Link, Tenda, Xiaomi, Viettel, Netgear…

Cục phát wifi 3G giá rẻ có nhiều tính năng nổi bật như tốc độ cao, chia sẻ kết nối mạng với nhiều thiết bị xung quanh, dung lượng pin lớn, thời gian hoạt động liên tục dài… Nhờ đó mà việc sử dụng kết nối wifi thông qua SIM 3G của người dùng được giải quyết đơn giản dù đang di chuyển trên đường hay đang ở khu vực không có sóng wifi.

Tiêu chí lựa chọn bộ phát wifi 3G

Thiết kế của cục phát wifi 3G

Thiết kế của bộ phát wifi 3G có đáp ứng tiêu chí nhỏ gọn, để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi hay không.

Dung lượng pin của cục phát wifi 3G

Dung lượng pin của bộ phát wifi 3G sẽ quyết định thời gian hoạt động liên tục. Bộ phát wifi 3G có dung lượng pin càng lớn thì thời gian sử dụng càng lâu.

Khả năng phát wifi của cục phát

  • Khả năng phát wifi của bộ phát sẽ được quyết định dựa vào các chi tiết như thế hệ chip, chuẩn hỗ trợ hay là số lượng cổng LAN.
  • Nếu là chip Broadcom sẽ tốt hơn so với chip thông thường.
  • Chuẩn hỗ trợ là chuẩn 802.11a/g/n.